MVAVA – Thương hiệu số 1 cho nội thất ngôi nhà bạn !

Thị trường Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi những tòa nhà, những khu đô thị sầm uất thay nhau mọc lên trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên việc tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị điện uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Sự ra đời của Thương hiệu MVAVA và Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại BHS VINA mang đến cho tất cả mọi người cơ hội trải nghiệm thiết bị điện thông minh để góp phần tạo dựng nên tổ ấm.

Tầm nhìn và sứ mệnh của MVAVA

Sứ mệnh của MVAVA là mang đến sự an tâm tín nhiệm cho khách hàng khi cần những giải pháp tư vấn chuyên nghiệp và những hệ thống điện, công tắc, ổ cắm thông minh chất lượng cao nhất. Đó là sứ mệnh thiêng liêng mà chúng tôi đã và đang thực hiện nó bằng cả tâm huyết nghề nghiệp.

BHS VINA - Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu MVAVA .

Những cam kết đặc biệt dành cho khách hàng.

Chúng tôi đưa thương hiệu MVAVA xuất hiện tại Việt Nam nhằm mang đến một phong cách mới lạ cho thiết kế nội thất trong căn nhà của bạn.

✔️Uy tín: Sự tín nhiệm của khách hàng là động lực phát triển cho mọi doanh nghiệp. Và đối với MVAVA, uy tín chính là chính là sự sống còn của toàn bộ công ty. Chúng tôi luôn thực hiện công việc bằng chữ “Tín” đi đầu. Đơn giản là khi bạn đã thất hứa thì mọi thứ sau đó sẽ trở nên vô nghĩa.
✔️Chất lượng: Những giải pháp điện thông minh, tiết kiệm và an toàn tại MVAVA đều được lắp đặt bằng thiết bị chính hãng từ những thương hiệu đã thành danh trên toàn cầu. Chất lượng của những thiết bị ấy đã được cả thế giới kiểm chứng và tán dương.
✔️Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sự gạo cội tại MVAVA chính là khẳng định hùng hồn nhất cho tính chuyện nghiệp khi thi công. Vì họ đã trải qua thời gian dài thao tác và kinh nghiệm là thứ không thể mua được. Những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm ấy đã và đang truyền nhiệt huyết lại cho các thế hệ trẻ trong công ty. Một tương lai tươi sáng đang chờ đời phía trước!
✔️Chu đáo: Trước khi bán hàng, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng chu đáo. Sau khi bán hàng, chúng tôi có những chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Sự chu đáo ấy là điểm nhấn mà Kỳ Anh đã làm được để phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một giải pháp điện thông minh cho gia đình và doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đừng chần chừ nữa!

Thông tin liên hệ:

BHSVINA – Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Chính Thức Thương Hiệu MVAVA
Email: mvava@bhsvina.com
HOTLINE 24/7: 024 666 23 23 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *