Thiết bị điện MVAVA có tốt không?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều thiết bị điện đến từ các thương hiệu khác nhau từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu. Với sự đa dạng thương hiệu làm cho người tiêu dùng hơi khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Thiết bị điện sao cho an toàn, bền theo thời gian và giá cả phù hợp nhất. Câu hỏi đặt ra là Thiết bị điện MVAVA có tốt không? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích các tiêu chí sau đây:

1. Giá thành rất phù hợp

So với các loại thiết bị điện dân dụng khác thì giá thành của thiết bị điện MVAVA cũng cao hơn các hãng khác khoảng 10% so với tổng giá trị của 1 công trình. Nhưng đó cũng mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu bên cạnh các yếu tố khác như về chất lượng, bền bỉ và tiện ích khi sử dụng.

Năm 2019 bảng giá niêm yết của Thiết bị điện MVAVA của công ty cổ phần xây dựng thương mại BHS Vina được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có giá tương đối thấp mà chất lượng trên thị trường. Do đó mà mọi băn khoăn lo lắng mua Thiết bị điện MVAVA có giá cao hơn so giá thông thường sẽ không còn là điều đáng lo ngại nữa của người tiêu dùng.

2. Sản phẩm chất lượng tốt

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng cần biết rõ trước khi mua thiết bị điện. Vì nếu như sử dụng thiết bị điện có chất lượng kém, độ bền bỉ theo thời gian không có sẽ mang lại cảm giác không thoải mái và không đảm bảo an toàn.

Thiết bị điện MVAVA là dòng sản phẩm chất lượng so với các thương hiệu thiết bị điện trong nước. Thiết bị điện MVAVA có tất cả các dòng sản phẩm của thiết bị điện dân dụng. Thiết bị điện MVAVA sử dụng công nghệ Đức để đưa chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Nhà sản xuất thiết bị điện muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tiệm nghi nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn về điện.

3. An toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng thiết bị điện MVAVA như ổ cắm bạn có thể kết hợp dễ dàng với bất kì thiết bị gia dụng của hãng nào. Do ưu điểm vượt trội của thiết bị điện MVAVA chính là thiết kế rất đơn giản, ổ cắm phù hợp nhiều kiểu phích cắm, công tắc với phím bấm rất nhẹ nhàng, êm ái và dễ dàng cho mọi đối tượng người sử dụng. Ổ cắm điện có thêm màn che lỗ cắm khi rút phích ra rất an toàn với với người sử dụng và đặt biệt chống trẻ nhỏ đưa tay vào. Ngoài ra ổ cắm có màn che còn có tác dụng chống côn trùng chui vào, ngăn bụi và chống nước vào bên trong ổ cắm.

Mua thiết bị điện MVAVA chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

BHS Vina là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị điện MVAVA nói riêng, thiết bị điện dân dụng nói chung có uy tín trên thị trường, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến công trình của khách hàng. Sản phẩm thiết bị điện MVAVA đều có nguồn gốc CO/CQ xuất xứ rõ ràng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ ngay với BHS Vina để nhận được báo giá tốt nhất, luôn có chiết khấu cao cho công trình lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI BHS VINA

Địa chỉ: Tầng G, Tòa nhà Westa, 102 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024 666 23 23 5

Email: support@mvava.vn

Website: https://mvava.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *